Tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị cốt lõi

TẦM NHÌN SỨ MỆNH & GIÁ TRỊ CỐT LÕI

 1. TẦM NHÌN:
  • Trở thành Tập đoàn kinh tế đẳng cấp hàng đầu Việt Nam; vị thế cao; phát triển vững mạnh; trong đó lấy hoạt động đầu tư, phát triển, kinh doanh và cung cấp dịch vụ bất động sản làm trọng tâm.
 2. SỨ MẠNG:
  • Chúng tôi phát triển không chỉ qua từng dự án, không chỉ ở những mét vuông nhà đất môi giới thành công mà còn là đơn vị luôn luôn:
   – Cung cấp những thông tin có giá trị sớm nhất, sản phẩm theo yêu cầu, dịch vụ hài lòng, nhanh chóng nhất với chi phí hợp lý nhất trong lĩnh vực bất động sản.
   – Đem đến lợi ích cao nhất cho quý khách hàng, quý cổ đông, đối tác và chủ đầu tư.
   – Mang lại điều kiện sống tốt nhất cho toàn thể cán bộ, nhân viên trong công ty.
   – Đóng góp vào sự phát triển kinh tế xã hội của đất nước.
 3. GIÁ TRỊ CỐT LÕI:
  “UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP – HIỆU QUẢ”

  • UY TÍN:
   – Đỉnh Đạt luôn đặt UY TÍN lên vị trí tối thượng, lấy UY TÍN làm vũ khí cạnh tranh và bảo vệ UY TÍN như bảo vệ danh dự của chính mình.
   – Đỉnh Đạt luôn cố gắng chuẩn bị đầy đủ năng lực thực thi, nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng và cao hơn các cam kết của mình với khách hàng, đối tác; đặc biệt là các cam kết về tư vấn giá, sản phẩm và dịch vụ.
  • CHUYÊN NGHIỆP:
   – Đỉnh Đạt coi CHUYÊN NGHIỆP là nguồn sống, là đòn bẩy để phát triển, động lực tạo ra giá trị khác biệt và bản sắc riêng trong mỗi lời tư vấn, mỗi sản phẩm – dịch vụ.
   – Đỉnh Đạt tâm huyết xây dựng một đội ngũ nhân sự tinh gọn, chuyên nghiệp, đầy đủ TÀI NĂNG, TÂM ĐỨC và TRÁCH NHIỆM trong công việc, nơi mà mỗi thành viên đều là những nhân tố xuất sắc trong lĩnh vực công việc của mình.
  • HIỆU QUẢ:
   – Tính HIỆU QUẢ trong công việc là tiêu chí mà Đỉnh Đạt mong muốn đạt đến và luôn tự hào vinh danh những THÀNH QUẢ mà mỗi cá nhân, bộ phận mang lại cho công ty.
   – NỖ LỰC không ngừng nghỉ, có GIẢI PHÁP trong mọi tình huống, đề cao tính TƯƠNG TÁC tập thể là kim chỉ nam mà toàn bộ nhân sự Đỉnh Đạt hướng tới.
dinhdatreal-gia-tri-cot-loi